Tư vấn

Xây dựng và phát triển Thương hiệu

Có rất nhiều tranh cãi về khái niệm và giá trị của thương hiệu mang lại cho các doanh nghiệp. Việc hiểu rõ bản chất cơ bản về thương hiệu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phương pháp xây dựng và phát triển thương hiệu trong hoạt động kinh doanh. Vì vậy, Chúng tôi xin được đưa ra ý kiến tổng hợp về thương hiệu và giá trị của thương hiệu để Quý doanh nghiệp có thể nắm rõ hơn, từ đó có thể áp dụng cho các kế hoạch truyền thông thương hiệu sắp tới.

Thương hiệu là tài sản phi vật chất vô cùng quý giá của mỗi doanh nghiệp, là một dấu hiệu (hữu hình và vô hình) để nhận biết và thể hiện giá trị của một sản phẩm hàng hóa hay một dịch vụ nào đó của một doanh nghiệp hoặc tổ chức, cá nhân.

Giá trị của thương hiệu được xây dựng bởi hai yếu tố là trải nghiệm của người tiêu dùng và bản sắc của thương hiệu đó.

Trải nghiệm thương hiệu là tất cả những cảm nhận của người tiêu dùng khi tiếp xúc với sản phẩm dịch vụ mang thương hiệu đó. Do đó, các đơn vị cung cấp đều phải nổ lực hết mình trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Bản sắc thương hiệu hay còn gọi là nhận diện thương hiệulà những giá trị hình ảnh mà các đơn vị sở hữu thương hiệu muốn người tiêu dùng tin vào và nhận biết thương hiệu sản phẩm. Nhận diện thương hiệu thành công thường biết cách kết nối giữa cá tính của thương hiệu trong quan niệm của đối tượng phục vụ và bản thân chính sản phẩm hoặc dịch vụ mang thương hiệu đó.

Công ty Cổ phần Thiết kế và Truyền thông Sáng tạo Chúng tôi hoạt động với mục đích cung cấp cho các đơn vị các giải pháp tổng thể về phát triển thương hiệu từ việc nghiên cứu thị trường, lập chiến lược quảng cáo, thiết kế các hạng mục trong hệ thống nhận diện thương hiệu…cho đến việc triển khai các chương trình truyền thông… Chúng tôi mong muốn xây dựng cho mỗi đơn vị 1 bản sắc thương hiệu riêng đặc trưng cho từng lĩnh vực ngành nghề mang theo các giá trị mà các đơn vị đem đến cho khách hàng của mình, đồng thời cũng xây dựng và triển khai các chiến lược quảng bá thương hiệu cho mỗi đơn vị theo từng mục tiêu cụ thể.

Chúng tôi luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong suốt quá trình phát triển của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc.