Tư vấn

Dịch vụ SEO website lên top google, tư vấn SEO web bán hàng

Dịch vụ SEO website lên top google uy tín giá rẻ chuyên nghiệp uy tín nhất. Với các cụm từ khóa khó nhất, cạnh tranh nhất.

Ngày nay, các doanh nghiệp đã và đang bắt đầu quan tâm sâu sắc đến marketing online, đặc biệt là tối ưu hóa website với các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, bing..., giúp nâng hạng website lên TOP đầu kết quả tìm kiếm. Nhưng bạn thường đắn đo khi phải bỏ ra một khoản tiền tương đối để đầu tư, trong khi công ty bạn đã có nhân viên IT. Vậy nên cách tiết kiệm nhất là bạn để chính nhân viên của mình thực hiện.

Tuy nhiên, nhân viên IT không có nghĩa là họ am tường tất cả các lĩnh vực công nghệ thông tin, họ chỉ nắm chuyên sâu về chuyên môn của họ như lập trình phát triển giao diện website hay chỉ là lắp ráp sữa chữa hệ thống mạng máy tính trong công ty. Nhưng về mảng SEO website thì lại mơ hồ làm cho qua việc mà không hiểu những quy luật của các công cụ tìm kiếm. Đôi khi sự cần cù đó lại phá đi những công sức mà bao lâu nay cty bạn có được khi họ vô tình vi phạm 1 trong các quy tắc của công cụ tìm kiếm. Đặc biệt là bộ máy tìm kiếm của google. SEO không phải là công việc của 1 cá nhân mà là công việc của cả một nhóm nhân viên kết hợp lại. Được hướng dẫn, kiểm tra bởi một người am hiểu về các công cụ tìm kiếm đặc biệt là công cụ tìm kiếm của google. Đôi khi muốn làm SEO, họ cần có niềm yêu thích, cần có một chút kỹ năng về văn chương, một chút hiểu biết về lập trình và một thời gian dài tập trung nghiên cứu, học hỏi cập nhật những chính sách mới của google để có thể tự mình thực hiện được tất cả các công việc.

Chính vì vậy, nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí sử dụng tốt nguồn lực con người và công việc kinh doanh hiện tại, Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ SEO, tư vấn SEO, phân tích SEO. Với các gói dịch vụ này, chúng tôi sẽ giúp bạn viết một kế hoạch, triển khai chi tiết, nhân viên IT của bạn với kiến thức cơ bản có thể đọc hiểu, thực hiện hoặc kiểm tra quá trình SEO website mỗi ngày.

Và bạn chỉ việc kiểm tra hiệu quả kinh doanh của mình sau khi đầu tư cho dịch vụ SEO.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO, tư vấn SEO, phân tích SEO theo từng gói 3 tháng, 6 tháng tùy theo ngành nghề kinh doanh, tài nguyên hiện có hoặc theo nhu cầu thực tế của công ty bạn. Đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi để được trao đổi chi tiết.

Liên hệ : 0937.055.884